Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Vì sao nên tồn tại một loại nước hoa riêng dành cho mái tóc?

Trong ấn tượng của nhiều người, nước hoa cho tóc vốn là một sản phẩm không thực sự cần thiết. Vì muốn tóc thơm, đã có dầu gội, dầu xả, xịt dưỡng, … Đơn giản hơn nữa, có thể dùng nước hoa hằng ngày xịt thẳng lên mái tóc. 


Nhưng Skinlax tin rằng, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ từ lần đầu gặp mặt 𝐌𝐚𝐠𝐧𝐨𝐥𝐢𝐚 𝐅𝐥𝐨𝐰𝐞𝐫 - 𝐇𝐚𝐢𝐫 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞 𝐌𝐢𝐬𝐭


Ra đời từ ý tưởng tôn lên mái tóc, biểu tượng xinh đẹp của mọi cô gái, 𝐌𝐚𝐠𝐧𝐨𝐥𝐢𝐚 𝐅𝐥𝐨𝐰𝐞𝐫 - 𝐇𝐚𝐢𝐫 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞 𝐌𝐢𝐬𝐭 là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi “vì sao cần có một loại nước hoa dành riêng cho tóc?”.


Trước tiên, tóc vốn dễ ám mùi, là bộ phận tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài, nên mùi hương apply lên tóc cũng cần nhẹ nhàng, dễ chịu. Quá nồng gắt sẽ khiến bạn lẫn những người xung quanh đều bị “ngợp”. Hiểu được điều này, trong 𝐌𝐚𝐠𝐧𝐨𝐥𝐢𝐚 𝐅𝐥𝐨𝐰𝐞𝐫 - 𝐇𝐚𝐢𝐫 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞 𝐌𝐢𝐬𝐭, Skinlax chỉ sử dụng duy nhất tinh dầu nước hoa chiết xuất từ Mộc Lan tươi, sở hữu hương thơm ngọt dịu, trong trẻo với độ khuếch tán nhẹ nhàng, thời gian lưu hương ổn định.


Thêm vào đó, tóc cũng cực kỳ nhạy cảm và dễ tổn thương bởi hương liệu hóa học, cồn nồng độ cao. Nên một loại nước hoa dành riêng cho tóc là thật sự cần thiết. Tinh dầu nước hoa trong 𝐌𝐚𝐠𝐧𝐨𝐥𝐢𝐚 𝐅𝐥𝐨𝐰𝐞𝐫 - 𝐇𝐚𝐢𝐫 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞 𝐌𝐢𝐬𝐭 thay thế hương liệu hóa học, kết hợp cùng nồng độ cồn y tế an toàn, phù hợp cho mái tóc, là lựa chọn để tóc bạn xinh đẹp bên ngoài, khỏe mạnh bên trong. Bạn không cần phải lo lắng về việc tóc bị gãy, khô, xơ, … khi sử dụng lâu dài. 


Cuối cùng, 𝐌𝐚𝐠𝐧𝐨𝐥𝐢𝐚 𝐅𝐥𝐨𝐰𝐞𝐫 - 𝐇𝐚𝐢𝐫 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞 𝐌𝐢𝐬𝐭 mang đến cảm quan cực kỳ dễ chịu khi dùng lên tóc. Nước hoa không gây bết rít hay bóng dầu khi xịt, ngược lại thanh mát dễ chịu, khô nhanh khi apply, lưu lại hương thơm nhẹ nhàng trên mái tóc.


Cùng 𝐌𝐚𝐠𝐧𝐨𝐥𝐢𝐚 𝐅𝐥𝐨𝐰𝐞𝐫 - 𝐇𝐚𝐢𝐫 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞 𝐌𝐢𝐬𝐭, để suối tóc chảy dài trên lưng, luồng qua kẽ tay, như mang theo trăm đóa Mộc Lan đang nở rộ. Quyến rũ, tự tin và thương mến bản thân hơn với một bé nước hoa tóc dành riêng cho mình, bạn xinh đẹp nhé. 

Facebook messenger