Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm khử mùi dạng sáp?

Khác với các sản phẩm khử mùi dạng nước, chất liệu sáp trong 𝐃𝐞𝐨𝐝𝐨𝐫𝐚𝐧𝐭 𝐒𝐭𝐢𝐜𝐤 mang theo nhiều ưu điểm:
﹅ Khi apply lên da, không gây ra cảm giác ẩm ướt hay bết rít, không tạo ra gánh nặng cho làn da, giúp vùng da sử dụng sáp luôn khô thoáng, dễ chịu.
﹅ Chất sáp mềm mại, hoàn toàn từ thiên nhiên, bổ sung thêm nhiều dưỡng chất có lợi cho làn da, an toàn với cả những làn da nhạy cảm.
﹅ Đặc biệt, hương thơm từ tinh dầu nguyên chất lưu giữ trong sáp khi apply lên da sẽ lan tỏa nhẹ nhàng, chậm rãi. Không xộc thẳng hay nồng như các sản phẩm tạo hương dạng lỏng.
﹅ Sử dụng thanh lăn dạng sáp còn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nồng độ hương thơm mỗi lần dùng.
﹅ Sáp Thơm nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng bảo quản, phù hợp mang theo trong những chuyến đi xa.
Giữa những ngày hè tiết trời oi bức, mang theo bên mình một bạn Sáp Thơm Thiên Nhiên Skinlax sẽ là cách giúp bạn giữ cơ thể luôn thơm mát và khô thoáng. Cùng tham khảo 3 mùi hương hiện có tại Skinlax:
﹅ Hương Nhài ngọt ngào và nữ tính, giúp thả lỏng tinh thần, xua tan căng thẳng. Mùi hương thông dụng, dễ dùng, không hề nồng gắt.
﹅ Hoa Hồng và Cát Tường thanh lịch, quyến rũ. Mùi hương sang trọng, gợi nhớ những buổi trà chiều bên hoa thơm, bánh ngọt và một bản jazz êm ái.
﹅ Trà Trắng thanh sạch, mát mẻ và tươi mới. Hương Trà nhẹ nhàng, hậu vị có chút chát nhẹ, tác động tốt lên tâm trí, thanh lọc cảm xúc tiêu cực, xoa dịu tinh thần.
Facebook messenger