Miễn phí vận chuyển toàn quốc

"Relax your Skin, Clean the World"

Tin rằng vẻ đẹp bền vững luôn song hành cùng việc cân bằng hài hòa với tự nhiên, Skinlax luôn tuân thủ 4 tiêu chí quan trọng trong các sản phẩm của mình:

All skin types: Sử dụng 100% nguồn nhiên liệu thiên nhiên: các loại dầu, tinh dầu, thảo mộc,... chứa nhiều vitamin và dưỡng chất. Các sản phẩm đều có khả năng tương thích với nhiều loại da và chỉ số an toàn cho da rất cao, có thể sử dụng cho mọi đối tượng cho cả mẹ bầu và trẻ sơ sinh

Vegan: Skinlax cam kết không sử dụng bất kỳ thành phần liên quan đến động vật: mỡ da, lông,.. trong quá trình sản xuất sản phẩm.

Cruelty free: Các sản phẩm của Skinlax không thử nghiệm trên các loài động vật, nguồn nguyên liệu được sử dụng để sản xuất sản phẩm 100% là nguyên liệu thiên nhiên an toàn và lành tính, đã được kiểm chứng là có độ tương thích cao với nhiều loại da.

Recyclable: Skinlax thay thế các túi nilon trong khâu đóng gói thành túi giấy dễ phân hủy, túi giấy sau khi thải ra môi trường có thể hòa tan vào nước, phân hủy nhanh trong vài tuần đến một tháng mà không gây hại đến hệ sinh thái. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng túi giấy Skinlax với nhiều mục đích khác nhau.

Chọn thiên nhiên làm chất liệu duy nhất, thay thế các hợp chất hóa học trong sản phẩm bằng bảng thành phần thuần khiết tự nhiên, bởi Skinlax tin rằng: Không gì an toàn hơn các loại thảo mộc gần gũi; Không gì chăm sóc bạn chu toàn và dài lâu hơn các loại dược liệu trong vườn nhà; Không gì thơm lành và dễ chịu hơn tinh dầu thiên nhiên nguyên chất.

Thiên nhiên có thể không phải là lựa chọn duy nhất, nhưng chắc chắn là lựa chọn dịu lành và dễ chịu nhất. Cho làn da, cơ thể, và cả trái tim mình.

Mang thiên nhiên thuần khiết vào các sản phẩm của mình cũng là cách giúp Skinlax tận dụng sự đa dạng và quý giá của dược liệu Việt, gìn giữ công thức làm đẹp của người xưa trong từng sản phẩm. Sử dụng thảo mộc Việt làm nguyên liệu cũng giúp Skinlax kiểm soát được chất lượng sản phẩm, ủng hộ dược liệu và nông sản Việt, ủng hộ người nông dân, và giảm khí carbon do giảm khoảng cách vận chuyển.

Tin rằng những gì bạn dùng trên da cũng quan trọng như những gì bạn ăn hằng ngày. Không chỉ kết quả, trải nghiệm khi đồng hành cùng sản phẩm cũng vô cùng quan trọng. Skinlax nỗ lực mang đến cho bạn trải nghiệm dễ chịu nhất khi tận hưởng việc chăm sóc chính mình. Mỗi sản phẩm của Skinlax luôn là một item được chú trọng hoàn thiện từng phương diện: từ bao bì, chất lượng, nguyên liệu, đến mùi hương, cảm giác khi apply lên cơ thể.

Bắt nguồn từ những giá trị thật, lớn lên và phụng sự những giá trị ấy. Cùng Skinlax đối đãi với thế giới bằng sự yêu mến và trân trọng, làm đẹp có lẽ sẽ mang trọn vẹn ý nghĩa khi vừa có thể giúp diện mạo của chúng mình thêm rạng ngời, vừa không làm tổn thương đến ngôi nhà chung Trái Đất.
Facebook messenger