Miễn phí vận chuyển toàn quốc

MẸ BẦU CÓ DÙNG ĐƯỢC NƯỚC HOA TÓC?

Cùng điểm qua những lý do ngay cả mẹ bầu cũng có thể yên tâm sử dụng nước hoa tóc nhà Skinlax:
﹅ Hương liệu tổng hợp có thể gây kích ứng nhẹ cho làn da như mẩn đỏ, viêm da kích ứng, … Nặng hơn, có thể ảnh hưởng tới cơ thể của mẹ và sức khỏe của thai nhi. Tuy nhiên, trong nước hoa tóc Skinlax, chúng mình sử dụng các loại tinh dầu nguyên chất để tạo hương. Mùi hương từ tinh dầu dễ chịu, nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ bầu.
﹅ Ngoài ra, nước hoa còn sử dụng cồn y tế với nồng độ phù hợp, an toàn với sức khỏe của mẹ và bé, không gây tổn hại cho tóc khi sử dụng lâu dài.
﹅ Nước hoa mang đến cảm quan dễ chịu khi dùng lên tóc, thanh mát và khô nhanh, không gây bết rít hay bóng dầu. Tone hương tự nhiên, mang theo khả năng trị liệu tinh thần, giúp mẹ bầu thả lỏng, điều chỉnh tâm trạng, xua tan stress.
2 mùi hương hiện có tại Skinlax:
﹅ Nước hoa tóc hương Mộc Lan e “cất giữ” hương thơm tự nhiên của Mộc Lan, không trộn lẫn với bất kỳ mùi hương nào khác. Hương hoa nhẹ nhàng, tựa đem mật ngọt phớt qua khứu giác, lưu lại trên mái tóc là dư vị êm ái tựa một đêm Xuân.
﹅ Nước hoa tóc hương Trà Trắng & Trái Sung là sự kết hợp của tinh dầu Trà Trắng trong veo cùng tinh dầu quả Sung ngọt dịu. Tone hoa pha chút ngậy sữa của trái cây chín mọng, tạo nên mùi hương cuốn hút và nữ tính, phù hợp để bạn sử dụng cho mọi dịp.
Nhỏ nhắn, dễ thương và sẽ nằm gọn trong túi xách, một chai nước hoa tóc Skinlax sẽ giúp mẹ bầu luôn thơm ngát, tự tin, xinh đẹp suốt thai kỳ.
Facebook messenger