Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Đôi môi hồng hào, rạng rỡ chỉ với 3 bước đơn giản.

Con gái chúng mình thường có 7749 bước skincare mỗi ngày dành cho mặt nhưng bạn biết không chúng mình đừng nên bỏ qua 3 bước chăm môi cũng quan trọng không kém. Để có một đôi môi xinh đẹp không cần son phấn thì chỉ cần tốn 5 phút mỗi tối thôi, rất đơn giản nhưng lại hiệu quả hơn mong đợi đó.
𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏: 𝐓𝐚̂̉𝐲 𝐭𝐞̂́ 𝐛𝐚̀𝐨 𝐜𝐡𝐞̂́𝐭 𝐦𝐨̂𝐢
Chà, bước này thấy vậy mà quan trọng nhất trong việc chăm môi đấy, vì nếu bạn có bôi bao nhiêu son hay dưỡng ẩm bao nhiêu mà môi không sạch sâu thì sẽ không hấp thụ được dưỡng chất đâu.
Hãy nhớ tẩy tế bào chết với Honey Ginger Lip Scrub từ 2-3 lần/ tuần để có đôi môi hồng xinh, căng bóng bạn nhé.
𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: 𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐭𝐡𝐚̂𝐦 𝐦𝐨̂𝐢
Có thể nói đây là bước “điều trị" vấn đề cho môi, với những bạn thường xuyên đánh son màu sẽ rất cần, còn những bạn không thường hay dùng son thì sẽ hỗ trợ giúp cung cấp tinh chất nuôi dưỡng môi sáng màu và ẩm mịn hơn.
Dùng Oil Roller 2 lần/ ngày để thấy hiệu quả nhanh nhất và cũng để môi được hấp thu vitamin từ các loại dầu và tinh dầu bổ dưỡng nhé.
𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: 𝐃𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐚̂̉𝐦 𝐯𝐚̀ 𝐤𝐡𝐨𝐚́ 𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐡𝐨 𝐦𝐨̂𝐢
Kết thúc quá trình chăm môi thì không thể thiếu em Lip Sleeping Mask đong đầy dinh dưỡng này rồi, không chỉ cấp ẩm mà bơ hạt mỡ, lanolin và chiết xuất cam còn giúp môi căng mọng, lấp đầy những vết rãnh môi kém xinh và ngăn cho môi không lão hoá đi nữa.
Sử dụng mặt nạ ngủ như son dưỡng hàng ngày sẽ giúp môi càng xinh, xịn, mịn hơn đấy.
Chỉ với 3 bước chăm môi đơn giản để sở hữu một bờ môi xinh xắn, tươi trẻ, có phải quá dễ đúng không nào? Chăm môi là việc cần thời gian để thấy được kết quả, nên bạn hãy cố gắng kiên trì mỗi ngày nhé. 
Facebook messenger