Miễn phí vận chuyển toàn quốc

CÁC PHƯƠNG PHÁP ỨNG DỤNG AROMATHERAPY

Khi khái niệm “Aromatherapy” - Làm đẹp và trị liệu bằng mùi hương ngày càng phổ biến, những hình thức ứng dụng Aromatherapy cũng trở nên đa dạng hơn:
► Thoa tinh dầu trực tiếp trên da thông qua các sản phẩm chăm sóc da.
Nhiều loại tinh dầu thiên nhiên được chứng minh có khả năng trị mụn, làm sáng da, chữa lành viêm ửng, kháng khuẩn và bảo vệ làn da toàn diện. Vậy nên song song với việc mang tới hương thơm relax, mang tinh dầu vào các sản phẩm chăm sóc cơ thể còn hỗ trợ cải thiện nhiều vấn đề. Khi được pha loãng vào sản phẩm, nồng độ tinh dầu cũng trở nên phù hợp với việc thoa trực tiếp trên cơ thể của bạn. Đó là lý do mà hầu hết các sản phẩm tại Skinlax đều chứa tinh dầu nguyên chất từ thiên nhiên, thay thế hương liệu hóa học, nuôi dưỡng và chăm sóc làn da, cơ thể bạn theo cách an toàn nhất.
► Hít thở tinh dầu thông qua việc để tinh dầu khuếch tán trong không khí bằng đèn xông, máy khuếch tán, nến thơm, xịt phun sương, …
Thông qua sử dụng các loại đèn xông, máy khuếch tán hay nến thơm để khuếch tán hương thơm từ tinh dầu thiên nhiên là một trong những cách ứng dụng Aromatherapy đơn giản và thường được sử dụng nhất.
Tinh dầu thiên nhiên lan tỏa trong không gian sẽ giúp detox không khí, để lại hương thơm dễ chịu cho không gian sống. Mùi hương tinh dầu giúp xoa dịu khứu giác, tác động đến hệ thần kinh giúp bạn thư giãn, tỉnh táo, phấn chấn hoặc tập trung hơn, dịu đi tình trạng stress, lo lắng, trầm cảm, giúp bạn ngủ ngon và sâu giấc.
► Massage, xông, tắm với tinh dầu.
Bạn còn có thể sử dụng loại tinh dầu phù hợp để massage trực tiếp lên cơ thể, nhỏ vào bồn tắm và ngâm mình thư giãn để giảm tình trạng đau nhức, mệt mỏi và thả lỏng tinh thần.
Một vài lưu ý khi ứng dụng Aromatherapy:
﹅ Lựa chọn tinh dầu và các sản phẩm chứa tinh dầu chất lượng, không bị pha tạp.
﹅ Cân nhắc về nồng độ tinh dầu và liều lượng khi sử dụng để an toàn với làn da, cơ thể.
﹅ Đảm bảo yếu tố an toàn khi áp dụng xông, đốt với tinh dầu.
_____________
𝗦𝗸𝗶𝗻𝗹𝗮𝘅
Facebook messenger