Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Magnolia Hair Perfume Mist, vẻ quyến rũ của một lọ nước hoa đơn hương

Nếu nước hoa truyền thống hướng đến trải nghiệm kết hợp giữa nhiều mùi hương thì nước hoa đơn (Single-note Fragrance) lại mang đến ấn tượng mới lạ bằng cách tập trung vào một nguyên liệu, một mùi hương chủ đạo.
𝐌𝐚𝐠𝐧𝐨𝐥𝐢𝐚 𝐇𝐚𝐢𝐫 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞 𝐌𝐢𝐬𝐭 là một lọ nước hoa như thế: Công thức đơn giản, mùi hương thuần khiết với sự xuất hiện duy nhất của tinh dầu nước hoa Mộc Lan tươi.
Hương hoa được lưu giữ trọn vẹn, tương đồng với hương gốc của Mộc Lan ngoài tự nhiên. Với một bộ phận đặc biệt như Tóc - Dễ ám mùi vì tiếp xúc liên tục với môi trường bên ngoài, 𝐌𝐚𝐠𝐧𝐨𝐥𝐢𝐚 𝐇𝐚𝐢𝐫 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞 𝐌𝐢𝐬𝐭 là mảnh ghép cực kỳ vừa vặn.
Không xáo trộn. Không gắt gỏng vì mix nhiều mùi hương. Không khiến những người xung quanh bị “ngợp”. 𝐌𝐚𝐠𝐧𝐨𝐥𝐢𝐚 𝐇𝐚𝐢𝐫 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞 𝐌𝐢𝐬𝐭 trong trẻo khi apply lên tóc, thoang thoảng lan tỏa trong không gian, mang đến trải nghiệm hương thơm nhẹ nhàng và dễ chịu.
𝐌𝐚𝐠𝐧𝐨𝐥𝐢𝐚 𝐇𝐚𝐢𝐫 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞 𝐌𝐢𝐬𝐭 sở hữu tất cả những nét quyến rũ của một lọ nước hoa đơn hương: Đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Cùng Skinlax trải nghiệm lọ nước hoa tóc đặc biệt này ngay hôm nay bạn nhé.
Facebook messenger